ประเทศจีน วงจรเรียงกระแสการกู้คืนที่รวดเร็ว ผู้ผลิต
ภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่ Huixin นวัตกรรมไม่ จำกัด

ข่าว

April 18, 2019

Expo Electronica 2019

วันที่ 15-17 เมษายนงาน Expo Electronica 2019 จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้า Crocus-Expo IEC ในมอสโกประเทศรัสเซีย

ในฐานะที่เป็น บริษัท ไดโอดที่มีชื่อเสียง Huixin ก็สร้างความตกใจให้กับผู้ชมจำนวนมากและมาถึงระดับใหม่

1. อุปทานเกินความต้องการ

* อุปสงค์ที่แข็งแกร่งและโอกาสที่ไม่ จำกัด

ด้วยการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีความต้องการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งส่งผลให้ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์บางรายการขาดแคลน อย่างไรก็ตามในนิทรรศการครั้งนี้ Huixin แสดงให้โลกเห็นถึงความแข็งแกร่งที่น่าทึ่งเทคโนโลยีที่มีความสำคัญผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายโซลูชั่นแอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่หลากหลายและบริการที่ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากให้หยุดและตรวจสอบรวมถึง บริษัท ที่เกี่ยวข้อง แลกเปลี่ยนและหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

2. ใช้โอกาส

* กระแสที่ไม่มีที่สิ้นสุดของผู้เข้าชม

จากการพัฒนาอุตสาหกรรมใหม่ ๆ ผู้คนเริ่มเข้มงวดมากขึ้นทั้งในแง่ของประสิทธิภาพขนาดและรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์จะค่อยๆเคลื่อนไปสู่วงจรที่เล็กลงและเล็กลงความหนาแน่นของวงจรที่สูงขึ้นและสูงขึ้นและความเร็วในการส่งที่เร็วขึ้นและเร็วขึ้น ไดโอดเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่กำลังพัฒนาไปในทิศทางของชิปการย่อขนาดความถี่สูงบรอดแบนด์ความแม่นยำสูงการรวมและการรักษาสิ่งแวดล้อม

สะพาน rectifier ที่พัฒนาและผลิตโดย Huixin ได้รับการยกย่องจากลูกค้าสำหรับขนาดที่เล็กติดตั้งง่ายประหยัดพื้นที่แผงวงจรความสามารถในการป้องกันกระแสไฟกระชากสูงและความเสถียรของผลิตภัณฑ์ภายใต้ภาระสูง

ตามปัจจุบันและมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคต Huixin จะคว้าโอกาสลงทุนกำลังคนทรัพยากรวัสดุและทรัพยากรทางการเงินเร่งการพัฒนารุ่นใหม่ของส่วนประกอบชนิดใหม่กับสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระยกระดับเทคโนโลยีการผลิตของ Huixin ระดับใหม่และช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับชีวิตที่ชาญฉลาด

รายละเอียดการติดต่อ