ประเทศจีน วงจรเรียงกระแสการกู้คืนที่รวดเร็ว ผู้ผลิต
ภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่ Huixin นวัตกรรมไม่ จำกัด

ข่าว

November 18, 2019

LED Expo New Delhi 2019

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนงาน LED Expo สามวันที่นิวเดลีจัดขึ้นประสบความสำเร็จที่ศูนย์แสดงสินค้าอินเดียเมือง Greater Noida ประเทศอินเดีย

Huixin Electronics เข้าร่วมในนิทรรศการนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รับการยกย่องอย่างมากตามที่คาดไว้ ผู้เข้าชมแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ Huixin เป็นอย่างมาก

LED Expo ในอินเดียได้กลายเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเทคโนโลยีและแนวโน้มในอุตสาหกรรม LED ของโลก โซลูชั่นแสงสว่างและแอพพลิเคชั่นเทคโนโลยี LED ในงานแสดงสินค้านี้เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของมันมันเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับการแลกเปลี่ยนผู้เข้าร่วมในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

หลังจากโซลูชันทางเทคนิคจาก Huixin ลูกค้าจำนวนมากมีความพึงพอใจมากและถึงความตั้งใจซื้อในจุด Huixin ยังนำไฮไลท์ที่แตกต่างกันแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพความร่ำรวยความหลากหลายและนวัตกรรมในการจัดนิทรรศการ

ทำความเข้าใจกับความต้องการที่จะให้บริการลูกค้าการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อต้อนรับอนาคต Huixin เข้าร่วมในการจัดนิทรรศการในประเทศต่าง ๆ ตลอดทั้งปีปรากฏตัวในงานแสดงสินค้านานาชาติได้สร้างโอกาสให้ บริษัท ขยายตลาดต่างประเทศมากขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ