ประเทศจีน วงจรเรียงกระแสการกู้คืนที่รวดเร็ว ผู้ผลิต
ภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่ Huixin นวัตกรรมไม่ จำกัด

ข่าว

June 3, 2019

งาน Computex Taipei 2019

งาน COMPUTEX ห้าวันในปี 2019,39 งานแสดงคอมพิวเตอร์นานาชาติไทเปได้สิ้นสุดลงในวันที่ 1 มิถุนายน

Huixin เป็นแพลตฟอร์มที่แม่นยำสำหรับผู้แสดงสินค้าและผู้ซื้อทั่วโลกนำโอกาสทางธุรกิจครั้งใหญ่มาสู่ลูกค้าจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ

ในฐานะผู้ผลิตไดโอดชั้นนำระดับมืออาชีพบูธของ Huixin ดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากให้คำปรึกษา

ด้วยการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีความต้องการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งส่งผลให้ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์บางรายการขาดแคลน อย่างไรก็ตามในนิทรรศการครั้งนี้ Huixin แสดงให้โลกเห็นถึงความแข็งแกร่งที่น่าทึ่งเทคโนโลยีที่มีความสำคัญผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายโซลูชั่นแอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่หลากหลายและบริการที่ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากมาศึกษารวมถึง บริษัท และผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องมากมาย และหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

สะพาน rectifier ที่พัฒนาและผลิตโดย Huixin ได้รับการยกย่องจากลูกค้าสำหรับขนาดที่เล็กติดตั้งง่ายประหยัดพื้นที่แผงวงจรความสามารถในการป้องกันกระแสไฟกระชากสูงและความเสถียรของผลิตภัณฑ์ภายใต้ภาระสูง

หลังจากการจัดนิทรรศการ Huixin รวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จกับลูกค้า การจัดนิทรรศการครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัยเนื่องจากความพยายามของ Huixin ในอดีตและแน่นอนว่ามันมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา ทั้งสองจะส่งเสริมและพัฒนาร่วมกันเพื่อให้บรรลุความสำเร็จมากขึ้นในอนาคต

รายละเอียดการติดต่อ